Những bà hàng xóm

Trên trần đời sợ nhất mấy bà hàng sóm . Mấy nay thời tiếc nóng nực e mở cửa cho nó thoáng mát . Cái bà nội hàng xóm qua giả bộ ẵm nựng như đúng rồi cái e k để ý cái ẵm lẹ vô nhà bã r đút đồ ăn cho con e ăn . Mà điều đang nói con có 9tháng e chạy qua thì đút kẹo dẻo r nước đá tùm lum. R bệnh ho mấy má có thức chăm con giùm k có cho tiền thuốc k .mà cho ăn như kiểu con mấy má đẻ ra vậy.

11 Các câu trả lời

mom hiền quá rồi. Gặp mình là mình vừa chửi vừa đay nghiến cho đến khi tổ tiên nhà mấy má đó đội mồ dậy kéo mấy bả về giã cho trận. Chửi quanh năm suốt tháng cho cả lò nó tiền đình luôn. 9th ăn kẹo dẻo cho mắc họng chết hay gì. Ngu ngục vcl

cái này cũng khó trách lắm m. bữa trước mình đang mang bầu. thấy chị kia cũng bế đứa bé qua nhà chơi. rồi cho uống cà phê đá. trùi. bé mới 9m chứ nhiều. nên mình rút kinh nghiệm là không cho ai bế cả

òa. 😱 sốc quá sốc. chuyện này thì ko thể bỏ qua được rồi. cần gặp riêng bà và nói chuyện nghiêm túc ngay và luôn

ôi, 9 tháng sao cho uống nước đá bữa sau thì cảnh giác chứ bỏ thuốc vào là k biết sao đâu mom

hàng xóm k nói bà mẹ chồng chuyên đúc tùm lum bé mới 6th r còn nói ngày xưa t nuôi ck m có j đâu

m phải cảnh giác hơn chứ, may là bà chỉ đút đồ ăn chứ không phải làm gì khác

ko nen qt cái goi là hàng xóm.chuyên ăn cơm nhà lo chuyện người ta

Cảnh giác vs mấy bà hàng xóm , thấy sợ

con nhỏ phải để ý cực kỳ mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe