Tải app mới bị mất hết dữ liệu cũ làm ăn vậy ai dám đưa thông tin cá nhân lên được không khéo bị lộ

Mất dữ liệu

5 Các câu trả lời

Mình nhớ BTC đã thông báo rồi mà, dữ liệu khi qua app mới hoàn toàn thì sao mà còn giữ dc

2y ago

để mình xem thử thế nào chứ nào giờ sd app mình hk có qtan tới điểm hay gì mình qtrong lưu thông tin y tế của bé để theo dõi hàng tháng thôi

App mới hoàn toàn thì dữ liệu bên app mới mom phải nhập lại là bình thường mà

2y ago

App cũ bên đt mình vẫn sd được, nếu mom vẫn vào được app cũ thì nhập lại dữ liệu qua bên này đi mom. App cũ mình sd được 4 năm rồi mà nay sáp nhập với Bé yêu nên mới đổi qua app Bé yêu đó mom. Cũng tiếc đủ thứ nhất là điểm bên đó mình còn hơn 50k điểm mà cũng đành bỏ để qua app mới bắt đầu lại đây

app mới nhiều tính năng hơn nè mẹ ơi

2y ago

nhiều tính năng làm gì mà cái mình nào mình sài thì mất tiêu còn cái tính năng mới thì có sài đk đâu

là sao m, mất dữ liệu gì

2y ago

mình cập nhật chiều cao cân nặng của con hàng tháng giờ cập nhật app mới mất hoàn toàn

K mất đâu mom.

2y ago

mình bị mất rồi mình thuongef xuyên lưu lại chiều cao cân nặng của bé giờ chả còn gì, sài 2đt mà cái vào đk phần mềm cái báo lỗi suốt hk xem đk gì,mạng nhà mình rất mạnh