Hepl me Mọi người giúp em với ạ

E vì muốn tham gia cuộc thi ảnh đại dương nên đã lỡ gỡ cài đặt app rồi tải lại. Cuối cùng lúc tải lại bị mất hết dữ liệu ạ.với lúc đăng nhập e quên nên k biết sao lại tạo một tài khoản mới mất rôi. Giờ mọi người có thể chỉ giúp e giờ làm sao vào đc tài khoản cũ của mình đc k . Đây là tài khoản của e bấy lâu đây ạ

Hepl me
Mọi người giúp em với ạ
10 Các câu trả lời

Mình k dám xóa app tải lại vì k nhớ mật khẩu nên có thì mình tham gia, k có thì thôi luôn. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

4y ago

Mom nt bên facebook cho ad để xem có lấy nick cũ lại được k mom.

ib tren fb coi sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Cảm ơn tất cả mọi người đã cho ý kiến nhé.nhờ ad mình lấy lại đc tk cũ đây rồi ak 😊😍

ôi, bên ngoài đường vào app có 1 bên là đăng nhập, 1 bên là đăng ký, m phải nhấn vào đăng nhập nhé

4y ago

K có kiểu như mom nói ạ.chỉ thấy đăng nhập theo 3 đường: 1 theo đường fb 2 theo tài khoản google 3 theo email Á mom ơi 😭

Mom inbox fanpage fb nhờ Ad hỗ trợ xem có đc k nhé

Mom ra lại và đăng nhập bằng fb xem sao

4y ago

Vậy là đúng rồi mom, trước đây mom đăng nhập bằng hình thức nào thì phải đăng nhập bằng hình thức đó. Vậy mới lưu đc tài khoản ak mom

Phải nhờ ad thui ạ

AD ơi giúp e với ạ

#theAsianparent

ad giup thôi