Em bé ngủ võng

MẤy chị ơi chia sẽ cho e cách rèn con ngủ trưa đc không? Con e 3th rồi mà giờ bé cứ đòi ngủ võng đưa tay k à, bỏ lên giường là giật mình dậy liền hoặc k đưa liên tục là bé thức. E đang bị stress vì vừa phải làm việc nhà vừa phải đưa bé

2 Các câu trả lời

bé mình ngủ võng từ 1 tháng rưỡi.. ngày ngủ võng đêm ngủ nệm bình thường.. thấy con ngủ võng ngon giấc hơn..

chịu cực luyện lại từ đầu thôi ạ bé mệt quá cũng phải ngủ thôi ko thì mom mua máy đưa võng tự động á