Muốn biết dấu hiệu bé sổ sữa là gì?

Mình ở Đức từ nhỏ, mới về VN làm việc và lấy chồng đượn hơn 1 năm. Con trai đầu lòng của mình bây giờ là được 1,5 tháng. Mẹ chồng qua chơi hay nhắc chịu khó ăn thì con bú mới sổ sữa được. Mình chưa nghe từ này bao giờ nên k hiểu sổ sữa ở trẻ sơ sinh là gì. Dấu hiệu bé sổ sữa ra sao? Nhờ các mom chỉ giúp. Đây là cơm cữ mẹ ck mình nấu cho ăn 😜

Muốn biết dấu hiệu bé sổ sữa là gì?
13 Các câu trả lời

Ở VN sổ sữa là cách ô bà chỉ mấy bé bụ bẫm, tăng cân đều í mom. Mỗi bé mỗi cơ địa, mỗi khả năng hấp thụ khác nhau, không phải bé nào cũng phải sổ sữa đâu ạ, chăm bé làm sao để con khoẻ mạnh cứng cáp là dc rồi. Mom cứ cho con bú sữa mẹ đều, ôm ấp con nhiều hơn sẽ giúp cho con khoẻ phat triển trí thông minh tốt hơn