Bé sơ sinh mấy tháng thì sổ sữa vậy các mẹ?

Các chị ơi, bé sơ sinh mấy tháng thì sổ sữa vậy? Em sinh trc đứa em dâu nửa tháng thành ra nhà có 2 bà đẻ ở cữ, bà nội đâm vất vả cứ chạy qua chạy lại. Hôm qua e nghe thấy bà nựng cháu là Bon ra trước mà thua em Mía rồi. Bon bú mẹ nhiều vào cho mau sổ sữa nhé. chắc bà thấy con nhà cô nó bụ bẫm hơn chăng? e k biết tháng thứ mấy thì bé sổ sữa chứ Bon nhà e tháng đầu cũng tăng 1,5kg liền

Bé sơ sinh mấy tháng thì sổ sữa vậy các mẹ?
19 Các câu trả lời

trộm vía bé tăng cân ổn mà mom!! Bé nhà mình cũng chỉ đủ cân tiêu chuản thôi ko sổ sữa gì, bụ bẫm hay ko là do cơ địa mỗi bé mỗi khả năng hấp thụ khác nhau, không phải bé nào cũng phải sổ sữa đâu ạ, trẻ con mập (béo) không tốt đâu ạ. Mình thấy bé vẫn ăn ngủ tốt, ít ốm vặt lại nhanh nhẹn nên k lo. cứ thấy con khoẻ là yên tâm thôi.

Tăng 1,5kg là trộm vía quá rồi đó mom, qan trọng là bé khỏe mẹ khỏe. Còn sổ sữa hay ko là tùy vào mỗi bé nữa,  thường bé sổ lúc 3-6 tháng nhưng ko phải bé nào cũn sổ đâu. Mom đừng đem cân nặng của con làm áp lực tâm lý cho mh. Mom chỉ cần cho bé bú đúng và đủ cữ, ngủ đủ giấc thì bé sẽ phát triển tốt thôi

Trộm vía, trông cái má u na ú nần như kia muốn cắn miếng à. Bé nhà mom lên cân ntn là sổ sữa rồi đó vì thông thường từ sau khi sinh đến 6,7 tháng tuổi trẻ sẽ tăng cân nhanh nên trông rất bụ bẫm, ngấn tay, ngấn chân múp míp như mấy con sâu xanh ý :)) bé nào mà nuôi sổ sữa là mẹ hay dc khen sữa mát đó

Bé nhà mom tăng kí vậy là ok rồi, cũng tuỳ vào bé sinh ra nặng bao nhiêu kí rồi nhiều bé phát triển chiều cao nhiều hơn nên nhìn không mập mạp đó mom, bé cứ ăn ngủ ngoan là được, mập quá chưa chắc đã tốt đâu mom ạ

nv là tv quá ui.nhìn ú nhưng chưa chắc cân đã bằng con của mom đâu.như bé nhà m vs một bé khác nhìn ú hơn lớn hơn bé nhà m .nhưng lên cân thì bằng nhau.đứa nó ụ đứa nó chắc ng

sổ sữa là dựa theo số kg bé sanh chứ sao nhìn vậy đc, bé vậy là quá ok rồi đó mom còn ai nói j thì kệ. hồi lúc con e trong tháng bênh ck e cx nói k sổ mà bh đã lắm

Thế là tv r mom ... tuỳ mom ak có khi 2 tháng ms sổ sữa... cu nhà mk cũng z tháng tăng 1,5kg mà nhìn bé tý ... khoảng gần 2 tháng ms xuống sữa

bé m vậy mà còn nói gì nữa trời.bé m sổ sữa quá rồi còn đòi gì.bé mình giờ gần 11th mới 8.5kg nè.ui.

bé tăng cân khỏe mạnh là tốt rồi m, nhiều bé có chiều cao cao hơn sẽ không nhìn thấy bụ bẫm thôi

tăng vậy được rùi mẹ. cần chi sổ sửa miễn khỏe là được rồi