Có thiệt là có mẹ sau sinh ghét con không ạ?

Mình đọc báo thấy câu chuyện trầm cảm sau sinh kiểu như mẹ bỏ bê con k thèm chăm, con khóc cũng mặc kệ k ẵm k dỗ. Này là do sau sinh ghét con hả mấy mom? Mình có chị bạn con cũng 4-5 tuổi rồi mà mùa dịch ở nhà với con thấy lên fb than với kể lể về con suốt, có khi đánh con vì nó nghịch nước trong phòng tắm, mà đánh kiểu cho xả giận hic sợ quá, k biết ntn.

8 Các câu trả lời

Sau sinh cơ thể còn đau mà phải chăm con, ở cữ, nhìu mẹ có sữa thì còn đỡ chứ ít sữa nhìn con đói khóc đã xót, người lớn thì cứ hỏi có sữa chưa, s chưa có sữa thì làm s mà ko căng thẳng đc. Vì vậy mh khuyên các mẹ là hãy chia sẻ vs ck, đừng giấu kín trong lòng hoặc nói chuyện vs bạn bè để tâm trạng thoải mái. Ko nên nằm nhìu, hãy tập các bài thể dục nhẹ nhàng giúp nhanh lấy lại sức lực, tinh thần sảng khoái hơn