Ở cử sau sinh

Các mom sau sinh ở cử thế nào chứ e sắp trầm cảm mất. Thời tiết đã nóng nực rồi mà còn nằm than 24/24. Ngày xông lá me 2 lần. Ăn no rồi nằm sấp để ép bụng xuống. Sinh đc 12 ngày rồi chưa đc gội đầu. Nóng nực nên giấc ngủ cứ chập chờn ngủ k đc ngon giấc. Mồ hôi thì lúc nào cũng tuôn ra như tắm.Ra ngoài phòng 1 xíu để đi vệ sinh cũng bị mẹ chửi cho. Hic. Mẹ e nuôi đẻ theo kiểu xưa nên cổ hũ lắm.Mong hết tháng sớm chứ kiểu này e chịu ko có nỗi

2 Các câu trả lời

ko tắm gội, vi khuẩn nó từ người mẹ sang người con, thế là ko tốt nằm than trong thời tiết nóng nực có thể gây bốc hỏa, kém ăn, chất lượng sữa ko tốt, con dễ còi cọc m nên tìm kiếm các bài báo về ở cữ khoa học trên Google, youtube cho mẹ xem nhé

4y ago

vâng mình có nói mẹ và dẫn chứng cho mẹ xem nhưng mẹ mình vẫn nuôi theo kiểu cách xưa. Nếu mình ko nghe lời thì về mẹ ck m mà nuôi đẻ. Mẹ mình nói thế đó mom à

mk k làm đâu mom