áp lực

Săp sinh ma minh muốn thần kinh, trầm c vi đưa con trai lớn hơn 4 tuổi. Thât sự đánh nó ma k chừa. Vua cãi láo lại ngjch nhu kiểu tăng động ý. M that su mệt moi qua

2 Các câu trả lời

Đánhcon ko phải là cách tốt đâu m. Biết là chăm con mệt mỏi, stress nhưng cũng có khi do bạn có bầu, ko để ý và chăm sóc đứa lớn nhiều nên nó cố ý phá để đc quan tâm hơn, con trai thường hiếu động, hoặc có thể bé bị tăng động thiệt, bạn đánh nó nó sẽ cảm thấy bạn ko thương nó, sẽ càng phá và cãi lời hơn.

Mom nên học thêm lớp dạy con ntn nhé, chứ đánh con ko có tác dụng đâu, có khi bị phản tác dụng đó