khó hiểu

mình được 8w mà cứ đói bụng liên tục. ăn thì món gì cũng nhanh ngán. mà đói là k chịu đựng được phải kiếm gì bỏ bụng liền thôi. có mẹ nào như vậy k? nhờ các mẹ tư vấn cách khắc phục ạ

13 Các câu trả lời

Mình cũng vậy đó mom mới 5 tuần thèm đủ thứ mà cứ ăn được 1 miếng là thấy ớn ớn ko muốn ăn nữa. Hay đói lắm nên ngày phải ăn 5 bữa. M chịu khó chia nhỏ bữa ăn ra sẽ đỡ bị đói mà cũng đỡ ngán. Uống thêm sữa tươi nhé. Mình ngày uống 3 ly sữa tươi cũng ngán mà ráng uống

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Đói thì m ăn nhn chia lần ít thôi, chia nhỏ phần thức ăn ra cho dễ tiêu hoá vì m đang còn nghén dễ bị đầy hơi chướng bụng

ngén á mom. hồi ck em chạy như điên vì em nhanh đổi ý nè😆😆 thèm mà mua về ăn miếng cái het thèm

đói thì cứ ăn thôi mom .ngán thì ăn món khác. bầu bì mà thay đổi cảm xúc đủ thứ hiii

Mới cấn mình cũng đói hoài. Ăn liên tục luôn

Ăn ít mà án nhiu lần. Ăn thêm trái cây m nha

nghén đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Chúc m có 1 thai kỳ mạnh khỏe nhé

bị nghén á mom.. cố lên nha..