Có mom nào mới 2 tháng mà mất ngủ ko ạ. Đói liên tục mặc dầu ko muốn ăn. Khuya lại là đói phải dậy kiếm gì bỏ bụng mới nằm được không ạ.

7 Các câu trả lời

Nghén ăn đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Trộm vía bé của mình ngoan , k hành mẹ nghén tí nào

Cố lên m, đói thì cứ ăn thôi ạ

4y ago

Nhưng tối lại ko ngủ đc m oi

bị nghén ăn rồi mom..

4y ago

cố lên mom.. nghén do cơ địa nên k nói trước được.. đa số thì qua 3 tháng sẽ đỡ.. nhưng vẫn có người nghén cả thai kỳ luôn nhé mom..

Đói thì ăn m

Mình cũng v nè mom

4y ago

Hix mình cả đêm ko ngủ đc tí nào luôn m ơi. Huhu ko biết qua 3 tháng đỡ ko.

Nghén m ạ

4y ago

Ko biết mấy tháng mới hết m ơi