đói bụng liên tục

E 8w hiện hết nghén rùi mà e lại bị đói bụng liên tục, cứ ăn xong 15 20p là e đói cồn cào không chịu được như kiểu chết đói í :( .e đã chia thành nhiều bữa , ăn trái cây , ngũ cốc , uống sữa , đủ hết nhưng cứ đói mãi. Ai chỉ e cách nào khắc phục với ạ chứ m6 e đi làm mà v thì sếp đuổi e luôn quá :))

7 Các câu trả lời

Quan tâm. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Có gì đâu, m mua ít đồ ăn vặt, xí muội, trái cây, ăn vặt + uống nhiều nước thì tốt thôi

M ăn chậm chậm nhai kỹ uống nhiều nước sẽ đỡ đói hơn m nha

Lúc đó mấy tháng thì m hết tình trạng này m oi

bầu thì vậy thui

Quan tâm

.