lo lắng

Các mom có cách gì không? Em bầu 6 tuần mà bụng đói liên tục, đói thì lại đau dạ dày mà nhiều lúc ko ăn được. Ngực thì tức.

2 Các câu trả lời

Đau dạ dày thai kỳ đó mom lúc tháng đầu và tháng thứ 2 mình cũng bị khó chịu lắm lúc đói là bụng nóng sôi đau rát kêu lục bục khổ lắm . lúc nào đói và mom uống tinh nghệ mật ong là sẽ hết . sáng ngủ dậy đánh răng rồi mom lấy một ly nước ấm sau đó cho một muỗng tinh nghệ với một muỗng mật ong vào rồi quậy lên uống hai ba lần là bụng êm ru liền á.mình uống bà buổi sáng là ổn định lại nên lúc nào cũng có sẵn nghe khó chịu là mình làm ly liền

4y ago

đúng rồi mom

Nghén thôi mom . Đói thì ăn chia nhỏ bữa ăn . Ngày ăn 6-8 cử . Mỗi cử ăn no vừa đủ