Quá ngày dự sinh 16/6

Mình đăng hình lên mom nào cũng thấy bụng mình tụt hết, nhưng đi bs thì ko siêu âm mà chỉ nói bé còn cao và chưa có dấu sanh. Mình quá ngày dự sinh gần 1 tuần rồi lo lắng quá các mom ạ. Đăng bài lần 3 rồi các mom chúc quá trời mà con e vẫn chưa chịu ra. 2 tuần trc e còn thấy đau háng đau xương mu mà giờ e ko thấy đau nữa lun, chỉ đau tức bụng trên khi con gò thôi.

Quá ngày dự sinh 16/6
27 Các câu trả lời

Mom ở đâu, ở tphcm thì nhập viện khoa cấp cứu bv từ dũ nha, đợt mình cũng quá ngày dự sinh, nhập viện trễ bs còn la nói là ko sợ cạn ối hay này kia nữa kìa. H mom nhập viện nói mình chưa có dấu sanh mà quá tuần rồi, các bs sẽ làm các bước tiếp theo cho mom nha

4y ago

Ngày nào mình cũng phải gọi cho bé đạp mới yên tâm đc

Nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Theo bs nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Trễ quá r thì mổ bắt bé đi mom. Để lâu k tốt đâu. Mà phải siêu âm xem tình hình tn chứ...bs gì kỳ vậy 😒 trễ ngày r chứ đùa đâu

4y ago

Mình cũng lo nhưng mà ko làm gì đc í

Mẹ xay dứa ra lm sinh tố cho dễ uống xoa bụng theo chiều kim đồng hồ ăn lá tía tô s3x kích thích nhanh sinh hơn

4y ago

Ok mom

mik lúc sinh đó đầu cũng vậy trễ gần 2 tuần vì siêu âm ko chuẩn mấy ak mom.. chúc mom mẹ tròn con vuông

Trễ quá rồi thì nhập viện để bs kích thích sinh nha mom. Để lâu, thai suy dinh dưỡng và cạn ối ấy

4y ago

Thanks mom

Tuần cuối ai cũng nôn , lo lắng hết nên mom cố lên,,Chúc mom sớm mẹ tròn con vuông

Bạn đi sieru âm xem chỉ số nước ối vs tim thai bình thương thì dk ko thì nguy hiểm ấy

4y ago

Mình chỉ đc đo tim thai thì bt, siêu âm thì bs ko cho bạn ạ

Có khi nào siêu âm sai kg m mh nghĩ m nên đi siêu âm những chỗ khác thử xem