Thai 36 tuần đau xương mu :((

Các mom ơi! đã ai trước khi sinh đau xương mu xươg háng mà sau sinh hết đau liền ko? hay phải một tgian mới hết ah 🤧 em 36 tuần rồi đi s.am bác sĩ nói con mới dc 2kg5 có nhỏ ko các m mà bs bảo nhỏ. E đau xương mu, đau ghê gớm ah.ck ở xa phải tự chăm con nên em đag hoảng lắm các mom ah. rồi đau vậy đến khi đau đẻ nữa làm sao nằm mà rặn đẻ đc ah 😭 CÁC MOM CHỈ GIÁO EM VỚI!

Thai 36 tuần đau xương mu :((
7 Các câu trả lời

Cái này là do e bé tuột xuống r nên đè lên các bộ phận phía dưới vs nữa là có thể do mom thiếu canxi làm khớp xương trở nên yếu hơn. Mom nên nghỉ ngơi nhìu và uống thêm sữa bầu hay sữa tươi. Có thể sử dụng đai đeo thắt lưng để nâng đỡ bụng bầu, giảm áp lực lên vùng chậu; khi ngủ nên dùng gối cho bà bầu để có tư thế nằm thoải mái nhất

Cùng cảnh ck làm xa. e cũng 1 con nhỏ mà đau từ hồi bầu mấy tháng. Nằm 1 hồi dậy đau lm luôn. Ngồi thì đau hông đau lưng. H sinh bé rồi đỡ k còn đau xương ấy nữa c ak . Mà đau này cũng bt thôi vì tử cung to lên, vùng xương chậu giãn ra khiến xương mu yếu đi, gây ra các cơn đau, thai càng lớn tháng càng đau ấy

đến lúc đau đẻ là m còn xin bs cho rặn ấy nhé. Vì chỉ khi nở 9 phân thì bs mới cho rặn. Mà từ lúc mở 5 phân m đã muốn rặn rồi nhé. Nên cứ yên tâm, ăn no ngủ ngon ,đi bộ được thì cứ đi cho khung chậu giãn nở. Lúc sinh nhớ cố kìm hãm, lúc nào bs bảo rặn thì mới rặn m ạ.

M nên bồi bổ thêm nè 2.5kg thì cũng bé thật (nhưng mom đừng có lo lắng quá ảnh hưởng tới tinh thần nha m ) uống thêm canxi và sắt cố lên m nhé Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mom bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng , tới sanh cũng phải gần 3kg bé vậy dễ sanh thường mom ạ , còn đau mu thì e k bị nên cũng k biết

sinh xong k hết liền đc đâu m ơi.. m ráng bồi bổ thêm vào, đi sinh phải có ng theo phụ chứ 1 mình sao chăm đc..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha. Mình tv chỉ lâu lâu mới đau ah. Cố lên Mom 💪