Quá ngày dự sinh 16/6

Mình đăng hình lên mom nào cũng thấy bụng mình tụt hết, nhưng đi bs thì ko siêu âm mà chỉ nói bé còn cao và chưa có dấu sanh. Mình quá ngày dự sinh gần 1 tuần rồi lo lắng quá các mom ạ. Đăng bài lần 3 rồi các mom chúc quá trời mà con e vẫn chưa chịu ra. 2 tuần trc e còn thấy đau háng đau xương mu mà giờ e ko thấy đau nữa lun, chỉ đau tức bụng trên khi con gò thôi.

Quá ngày dự sinh 16/6
27 Các câu trả lời

Nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn