Có thai nhưng khóc suốt...

Mình đc 22w rồi. Nhưng rất dễ xúc động và hầu như đêm nào cũng khóc. Cuộc sống vợ chồng mệt mỏi đến mức nghẹt thở, khiến mình luôn buồn và khóc, có đêm khóc đến mức đau bụng. Mình chỉ sợ sinh con ra con bị ảnh hưởng hay gì đó. Mong các Mom cho lời khuyên ạ

9 Các câu trả lời

mom buồn khóc hoài thì hại con lắm nha mom. Bé sinh ra có thể bị tự kỷ, trầm cảm và nhiều bệnh khác nữa. Thế nên những gì ko tốt cho con thì mom cần phải tự loại bỏ nó ra ngay. Đừng khóc với những điều ko đáng mom ạ. Đời này còn nhiều cái đáng sợ hơn lắm mom. Phải mạnh mẽ lên thì mới tồn tại dc mom ạ. Mom buồn, ok, mom có thể khóc nhưng khóc xong là phải vực dậy tinh thần ngay. Vì ai? vì con mom ạ. Con chỉ có mom làm chỗ dựa thôi. Giờ lo cho con là trên hết. Ai thương thì họ sẽ quan tâm, còn họ đã ko care thì mom cũng chả việc gì phải buồn bã hay năn nỉ, quỵ lụy van xin gì tình thương ở họ hết mom ạ.

3y ago

cố lên mom, vì con 💪

tâm trạng buồn, khóc sẽ ảnh hưởng đến con, vì con nên mom hãy vui vẻ lên, k ai làm mình vui thì tự mình làm vậy, mom coi hài, nghe nhạc, xem phim.mom sắp làm mẹ rồi, hãy mạnh mẽ lên vì con.

m đừng suy nghĩ mà ảnh hưởng con nè. mình nghe bảo là mẹ khóc con đẻ ra có đôi mắt sẽ buồn nè. mà vậy chứ mình khóc có 1 lần. vậy mà con đẻ ra mắt cũng buồn. 😢😢

khóc nhiều như vậy tất nhiên là ảnh hưởng bé đó mom mom cố lên, đừng suy nghĩ nhiều rồi khóc ảnh hưởng đến bé

m đung khóc vì con..đừng vì kẻ ko thương mình ma anh huong con

đừng khóc nha, xem hài, nghe nhạc thư giãn đi mom

đừng khóc nữa m, như thế là tự hại con rồi

cố lên mom ơi vì con nào

cố gang m oi