Con khóc đêm

Con e được 3m13d rồi mà cứ mỗi tối cho con ngủ cứ như cực hình ấy. Ngủ đc tí là dậy khóc đến khuya, buồn ngủ dít cả mắt mà không chịu ngủ cứ quấy khóc suốt thôi Làm thế nào để con giảm quấy khóc đêm vậy m.n #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

Đừng để bé bùn ngủ quá thấy hơi hơi mom dỗ dc r dạy bé phân biệt ngày đêm vs bổ sung vitamin D cho bé

3y ago

chắc bé chưa phân biệt ngày đêm bổ sung vitamin D cho bé mom

M ktra xem bé có đói k. Tã bỉm tnao. Nhiệt độ phòng ra sao, tiếng ồn nhiều k

m coi con có đói k, coi tả, coi con có nóng k, chắc con khó chịu ở đâu đó

m kiểm tra xem bé có đói ,ướt bỉm hay nóng k . ban ngày cho ngủ ít

mom có cho bé bổ sung thêm Vitamin D chưa vậy? hay bé ngủ ngày nhiều

có nóng nực k mom.. con có khó chịu gì hông á..

m coi bé đói k, giai đoạn 2-3 tháng là khóc đêm suốt,

mom kiểm tra xem con có đói hay nóng nực quá ko

hay gắt ngủ. đòi bế ngủ a

con có nóng hay đoi ko m