30w

Mình đang hành trình bắt đầu mua sắm để đi sanh, cần tham khảo về vấn đề máy hút sữa. Có nên mua máy hút sữa không ạ? Vì mình sợ sinh xong không có sữa cho bé bú, vì ngực mình bé ạ! Mong các mom chia sẻ kinh nghiệm! Tks các mom!

6 Các câu trả lời

Ngực to hay bé hok liên quan đến sưa nhiều hay ít nha mom. Có máy hút sữa cũng tiện lắm á. Ít sữa thì kích sữa. Mom co việc đi đâu thì vât sữa để ở nhà cho ng nhà cho bé ăn. Sinh xong đi làm lại thì con có sữa mẹ dùng dài hạn ah. Tùy mục đích sử dụng mom cân nhắc nha

Mình thanh lý máy hút sữa điện đôi medela còn bảo hành đến tháng 12/2020. Nhắn tin mình xem máy nhé 0937493931

4y ago

Còn nha bạn. Bạn add zalo số này của mình nt nha

Nên mom nha

quan tâm

hi

.