mua đồ.

Các mom nào sinh jui xin it ý kiến ạ.mình chuẩn bị mua đồ sinh cho bé k pit sinh xong có sữa hay k nên mình đang tham khảo mua máy hút sữa.vậy nên mua lọai nào ok.vừa tiền thui ạ.xin các mom tư vấn.

15 Các câu trả lời

Mhsua cần lắm m nha.m nên mua lun đem theo giỏ đồ sanh.bữa mình chủ quan rốt cuộc bị tắc tia phải ra trước bv mua mắc lắm.mua tạm cái hút tay thì mỏi tay vs đau lưng.có người k có sữa thì hút cho sữa về. Nói chung phải nên có 1 cái nha m.bữa mình phải bỏ cuộc vs cái hút tay,mua đc 1 cái hút điện đôi realbubee có 350k thôi,có loại 600k nữa tùy mình chọn đó m.vừa massage vừa hút sâu lun. Mình thấy rẻ mà hút ưng ý quá chừng. M cần add zalo m này tv thêm cho nè 0793121183

4y ago

Đúng rồi nè ...kiểu gì cũng sẽ dùng tới mà 😅

Mình sinh con so xong có sữa nhưng ban đầu con chưa chịu ti mẹ thì mình hút sữa ra bình cho con. Sau đó thì nhiều sữa phải hút ra không có căng tức rồi bị tắc á, phải day day bầu ngực mạnh tay cho đỡ tắc, đau lắm. 1 tgian sau thì nhiều sữa quá con bú con sợ ý, nếu mình hút ra trước khi cho con bú thì bé thoải mái hơn.

Sinh xong hãy mua mom ạ...biết đâu sữa nhiều k cần sd lại tiếc tiền m ạ...mình cầu mong la sữa nhiều đj ạ...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

Sanh xong hãy mua m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Nếu k phiền mom ơi vào link cho minh xin 1 like nhé.mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

M để sinh xong rồi xem có cần thiết k hãy mua

Đợi sinh xong xem the nao roi hay mua m

mình thì ko dùng máy hút sữa

mua đồ cũ cho rẻ mẹ ạ

sinh xong rồi mua mom ơi