Các m ơi cho mìn hỏi tí

Mình đang cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ Nhưng bé nay hơn 6 tháng. Sữa của mình cảm thấy ít đi.. Z mình cần bổ sung gì để sữa nhiều lại đây ạ ( cảm ơn các m đã đọc bài)

Các m ơi cho mìn hỏi tí
12 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 4 lít nước, gồm nước lọc, nước canh, sữa ấm nếu sinh thường. Ăn uống đầy đủ chất vào. Và phải cho con ti nhiều lên thì sữa mới về, con ko mút thì sữa ko về nhé mom

mom ăn đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm ,sữa ông thọ pha với nước ấm vào sữa Sẽ nhiều thôi mom

Mom uống nhìu nước ấm,ăn uống đầy đủ chất, xen ăn dặm cho bé và cho bé bú thường xuyên nhé

Mom uống nhiều nước, mà nước ấm ấy mom. Ăn uống đủ chất và cho bé ti nhiều

mình uống lợi sữa bên zalo c này thấy OK sữa nhiu nè mom tìm hiểu xem 0989688394

mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ m

tầm này mình xen ăn dặm cũng ổn rồi m

đồ đẹp

cảm ơn m ạ...