Tham khảo kinh nghiệm của các mom ☺️☺️☺️

Bé mh dc 1 tuổi rồi, bé bú mẹ hoàn toàn, nay mh muốn bs thêm sữa ngoài cho bé.Cho mh hỏi: Nên bổ sung vào buổi nào thì tốt? Các mom đang cho bé dặm thêm loại sữa nào vậy? Cảm ơn các mom #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

con mình cai sữa mẹ mà giờ nó nghiện luôn sữa ct rồi con mình dùng grow plus, mà nó k chịu ăn uống gì, chỉ đòi uống sữa mới đau đầu đây

3y ago

bé ăn được sẽ bú ít thôi mom

con tui meiji. tui nghĩ nên cho bú vào tối lúc ngủ cho nó no và ngủ sâu hơn. riêng con tui thì 1 tối tầm 3 bình, mỗi bình 160 tới 200ml do h toàn sct ko à

con em 1 tuổi em cho nó uống sữa tươi luôn chị..😆😆

3y ago

quất thì thử trước 1 ít xem con có hợp tác k chị nha..☺

t cho uống vào bữa nửa buổi,

3y ago

mom đang cho bé uống sữa gì vậy?

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom

bé mh dùng nan nga

3y ago

chiều mấy ẻm mà đắm đuối luôn 😅

Hóng ké mom T

3y ago

mh cũng đang phân vân quá chời 😅