Xét nghiệm nipt lúc 9tuần 2ngày

Mình xét nghiệm nipt lúc 9tuần 2 ngày giờ bs bảo nghi ngờ thấp loại T13 nên giờ phải XN lại chưa có kết quả đúng đc có ai XN lần 2 lại là bình thường ko ạ, mình để lâu lắm mới dc dính thai, mọi người tư vấn giúp mình với ạ 😔😔

7 Các câu trả lời

giờ ra nhiều app về kinh nguyệt cũng dễ dính bầu . nếu tử cung buồng trứng ko u . thai 12 siêu âm da gáy và pint nguy cơ thấp là mừng rồi

Cứ ăn Tết đi đã.ch này có gấp cũng ko giải quyết đc j nè.thoải mái lên nè

1y ago

Vâng e cám ơn ạ

mong là k sao mom ạ bs bảo thấp thì tỉ lệ ít rồi mom đừng lo quá

Mom cứ bình tĩnh. Nghe theo bsi tư vấn nhé

1y ago

Vâng đến qua tết mới có kq, nên e lo quá ạ

đợi kq, bác sĩ tư vấn cho mom ak.

mh k làm nên k rành nè mom

Mình ko làm Mom nè