Ngừa thai khẩn cấp

Mình và ck ngừa bằng bcs. Nhưng hơn nữa tháng trước bị sự cố nên m có uống viên khẩn cấp đến nay mình đã trễ kinh hơn 10 ngày. Thử que 1 vạch thôi nhưng m rất sợ. K biết có mom nào từng uống k/c mà bị trễ như m k? Và trễ lâu nhất là bao lâu? M cảm ơn! Ps: 3 cục rồi nên mình lo quá. K dịch là m đi khám rồi 😢

Ngừa thai khẩn cấp
15 Các câu trả lời

Tác dụng phụ của thuốc thôi mom ạ, đungwf lo quá nè. Lo mà lỡ rồi cũng chịu, duyên trời định mom ạ hihi

chứ lỡ kế hoạch thì mệt lắm m nhỉ.hết dịch rảnh mình đi triệt sản luôn cho yên tâm đi m

3y ago

Cảm ơn mom! Yêu lắm mà cũng cực lắm 😢

Mình chưa vào giờ dùng loại thuốc này luôn.mom nên theo dõi và thử que tiếp xem sao

chắc do rối loạn kinh nguyệt thôi mom, mấy thuốc đó tác dụng phụ nó là vậy á

3y ago

Thank m!

thuốc ttkc có tác dụng phụ là rối loạn kinh nguyệt đấy m,

3y ago

ai cũng thế m ạ, quá 1 ngày là lo rồi

haizz vấn đề đáng lo ngại

mình chưa,đẩy bài cho mom

tác dụng phụ thôi m.m đừng lo

3y ago

Cũng mong là vậy nè

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

có thể bị rối loạn á mom

3y ago

Cũng mong là rối loạn m ạ 😔