Ngừa thai khẩn cấp

Mình và ck ngừa bằng bcs. Nhưng hơn nữa tháng trước bị sự cố nên m có uống viên khẩn cấp đến nay mình đã trễ kinh hơn 10 ngày. Thử que 1 vạch thôi nhưng m rất sợ. K biết có mom nào từng uống k/c mà bị trễ như m k? Và trễ lâu nhất là bao lâu? M cảm ơn! Ps: 3 cục rồi nên mình lo quá. K dịch là m đi khám rồi 😢

Ngừa thai khẩn cấp
15 Các câu trả lời

Tác dụng phụ của thuốc thôi mom ạ, đungwf lo quá nè. Lo mà lỡ rồi cũng chịu, duyên trời định mom ạ hihi