Các mom cho e hỏi xí chuyện tý chậm kinh 12 ngày có thai chưa ạ?

M bị trễ kinh hơn 12 ngày rồi mà thử mấy lần k thấy có. K biết có mẹ nào mang bầu mà trễ lâu như m mà thử cũng k lên que k ạ. Mấy mom trễ kinh bao lâu là biết mình có e bé vậy? Và dấu hiệu các mom ra s ạ? cả tuần nay e thấy đau bụng dưới và hơi căng, lưng cũng đau nữa, cũg thèm ăn linh tinh. Không biết đây phải dấu hiệu có thai ko ạ? Nhờ các mom thông thái chỉ bảo

Các mom cho e hỏi xí chuyện tý chậm kinh 12 ngày có thai chưa  ạ?
6 Các câu trả lời

Chị đổi sang que điện tử rồi thử lại xem, thường thì chậm kinh 7-15 ngày thử thai là đã lên khá rõ rồi nhưng với đkien ckk của mình phải đều thì mới xđ đúng ngày rụng trứng để tính dc chứ còn chỉ chậm kinh mà k biết cxac thời điểm qh rơi vào ngày nào thì cũng chưa chắc. Tốt nhất chị nên đến phòng khám thử máu hoặc siêu âm đầu dò, ổ bụng là biết rõ. Dịch mà chưa đi dc thì mình đợi thêm 2,3 hôm thử lại lần nữa xem vì cũng đã những dấu hiệu mang thai khá rõ rồi

Tuỳ cơ địa mà mom trước e muộn 23 ngày thử que lên 2 vạch đậm luôn. Mấy hiện tượng đó của mom nói cũng gần giống tới đến kì kinh. Nói chung là dấu hiệu bầu mỗi ng mỗi khác nữa, mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại thêm 1-2 lần nữa coi sao, có thể do m đang căng thẳng nên xuất hiện mấy triệu chứng kia cũng nên... cố gắng lên mom!

Theo m đọc bài viết của TAP thì chậm kinh 12 ngày thì cơ thể đã có đủ hàm lượng hCG trong máu để thử que lên 2 vạch rồi đó mom. hình này mới 1 vạch chưa có thai. Mom đau bụng hay thèm ăn cũng là triệu chứng khi mới có thai. Chắc chờ thêm 4-5 ngày mom dùng que khác thử lại hoặc đi viện khám là chắc cú nhé.

thấy một vạch thôi mom mình trễ kinh cả tháng mới lên 2 vạch á mom đi xét nghiệm máu và nước tiểu cho chắc chắn, nhìu khi mới có thử que k lên đâu mom chúc mom có tin vui nha

để chắc chắn hơn m đợi 2 tuần nữa xem sao nha.

ko thì đi làm xét nghiệm máu xem nè m