Mong được chia sẻ

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ e có dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp, sau đó e uống thuốc nam 2 tuần để trị ho và bị trễ kinh, e đi khám và biết đc thai đc 5w r...vậy có ảnh hưởng gì tới bé k ạ?

10 Các câu trả lời

mình trước cũng uống tránh thai khẩn cấp,thuốc say xe,giờ bầu dc 27w rồi,lúc 10w làm nitp thì bình thường,đến lúc 28w thì phát hiện đầu e bé hơi hẹp,26w vẫn vậy,mình chuẩn bị đi sài gòn khám lại nè mom.

còn mình thì uống thuốc giảm cân tới phát hiện có thai 6 tuần luôn.làm mình cũng nhiều cái lo lắm.nhưng qua nhiều xét nghiệm thì bình thường mình cũng đỡ lo

Thuốc tránh thai kc thì k ả/h tới thai m, còn thuốc nam thì k rõ nè m, m theo dõi khám thai làm các xét nghiệm cho yên tâm

Em cũng kbiet. Vậy phải xem thành phần thuốc. M hỏi bsi khám ạ

Vậy hỏi thầy thuóc Nam xem thuốc đó bà bầu uống có sao ko?

Cai nay con bt ak vì thang đâu tiền con chưa làm tổ m nha

Mom phải hỏi kỹ bác sĩ mom à thăm khám thường xuyên

làm thêm xét nghiệm cho chắc nhé mom

Kiểm tra thường xuyên nhé mom

qt