Trễ kinh khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có phải mang thai ko

E uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì bị trễ kinh 7 ngày (có kinh trong 2 ngày) sau đó 2 tháng nay e vẫn ch có kinh thì có phải có thai ko z các m#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

mk nghĩ là k có thai đâu mom ,kiểu mom uống thuốc tránh thai khẩn cấp là thấy đổi cơ thể nên bị mất kinh ấy còn đer chắc chắn mom mua que thử hoặc s.â nhed

1y ago

Mình uống thuốc tránh thai khẩn cấp xong mới có bé đây nè, bối rối lắm

Mom thử chưa? Đi siêu âm đi cho chắc

Chắc không phải nè mom

chắc ko có đâu mom

chắc k phải đâu m

Chắc kp đâu mom

chắc kp đâu mom