Hoang mang

Mình tuần 35 rồi ák mấy mon! Không ăn hay uống sữa thì sợ con thiếu ký, mà ăn vs uống vô rồi thì sợ con lớn quá đẻ thường không nổi ?? Cân nặng ở tuần 34 đã 2350g rồi ạ?? Có mon nào như mình không ta!

Hoang mang
20 Các câu trả lời

Em cũng nhỏ con có 1m50 thui mẹ nói đừng để con to quá khó đẻ thường . Đi khám bs cứ nói thai nhỏ dặn về ăn hột vịt lộn tuần 32 con em có 1kg7 thui tới tuần 34 đi tái khám con lên 2kg4 luôn bây giờ 37 tuần 4 ngày đã 3kg1 rồi mà bữa giờ có ăn gì nhiều đâu . Em lo quá không biết đẻ thường đc không :(

4y ago

Trúc Nga: Mon uống thêm ngũ cốc, sữa không đường ( mình uống 1 ngày 1l), ăn thịt vịt, sữa hạt ( óc chó, mắc ca,..) ... Chứ mon đừng tập trung vô trứng nhiều quá ák 😊😊

M có ăn uống theo chế độ bình thường thôi ak,chứ ko ăn sợ e bé ko đủ chất đâu,m có thể uống sữa tươi không đường để vô bé ko vào mẹ ak

4y ago

Tại đứa đầu nên làm hoang mang quá ák mon! 😂😂

E 33w là 2350g r mà. Bs nói con cân nặng vừa phải. M cứ ăn uống chăm chỉ vào vì cân nặng siêu âm cũng chỉ là ước tính thôi mà @@

4y ago

Vậy chắc 1 phần cũng do cơ địa thôi ák mon ha! Chứ bữa mình đi vô bv thăm có người lên 30kg mà đẻ con ra 2,5kg 😑😑 Nhìn ớn ăn luôn vậy 😂😂

cứ ăn uống bt thôi mom.đừng kiêng gì k bé thiếu chất ấy vs lại số đo s.â còn lệch 200g cơ mà

Món ăn nhiều có sau đâu. Nho mỗi ngày đi bộ 10 phút là đc rồi như tập thể dục day

4y ago

Vg có lên nhà mon

Sinh mổ ko đáng sợ đâu mom, miễn sao con phát triển tốt ra ngoài là hp rồi mom ạ

Nặng lắm rồi đó mom hihi k sanh thường thì sanh mổ thôi, chả sao, con khoẻ là được.

4y ago

Hì hì mình cũng nói chồng thế! H Bác sĩ trực bv suốt có như hồi đó đâu ák 😆😆

minh cung vay nhoc đầu 2.8kg be thứ hai2.7kg giờ lớn gan nhu su mô m

34 là 2.1kg. 35 là 2.3kg. nên cũng ko phải là lớn lắm nhỉ m.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe