Em bị nghén nặng với bị sục cân

Chào các mon mong các mon tư vấn kinh nghiệm cho em với ạ...em mang thai được 14 tuần em nghén em sục gần chục ký giờ e còn 38.5kg e đi siêu âm mà bé có 50gr với thiếu nước ói vậy có sau không các mon????... Em sợ vô viện khám Bác sĩ kêu em mua sắc và canxi uống vào ăn nhiều vào và uống nhiều nước vô...nhưng e lo cho bé mong các mon tư vấn giúp em ạ...

11 Các câu trả lời

Nên bổ sung sắt+ canxi,mình dùng canxi hical và sắt safoly,lên mạng tìm hiểu thêm nha,thiếu chất wak bé k phát triển nổi, sáng dậy uong 1 ly nuoc ấm,hạng chế ói,trong phạm vi kiểm xoat dc thì mình dùng tay phải cào lòng bàn tay trái từ trong ra ngoài,sau đó uong 1 ngụm nuoc nhỏ.chúc mẹ bớt nghén

Chị ơi, rán ăn vô, ói ra rồi lại ăn tiếp nữa. Chị ói nhiều thì uống ít bia vô cho hạ ói. Hoặc ăn kẹo vitamin C chua chua kìm ngén. Uống sửa TH k đường , ngủ cốc, nước mía, trứng lộn...cho baby nó mập

Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^ Cách giúp thai nhi tăng cân nhanh: http://bit.ly/33swnhc Cách giảm ốm nghén: http://bit.ly/2Wkg8RB Cách tăng nưới ôi: http://bit.ly/2vy1nQo Hy vọng giúp dc bạn ạ

lúc trước mình cũng sụt kí 38ki mình uống nước yến voi an cháu bịch. sau 3 tháng hết nghén.mình ăn uống bình thường.uống sữa bầu va sữa tươi ko đường. giơ 32w mình 52ki.

Qua giai đoạn nghén là lên lạibas m. K sao đâu. Thiếu ối thì m tích cực uống nước vô. Ngày 3lit... uống sữa, nước hoa quả, nước lọc... trừ nước ngọt có gas. Hihi...

thiếu nước ối thì mom uống nước nhiều vào ak và mom đi vào viện khám để bs cho thuốc uống cho do nghén ak và cố ăn uống nhiều vào ak

trời sao mà nghén nặng zư vậy, m cố uống thêm sữa vào ,mua ít trái cây sấy ăn cho đỡ nhạc miệng m ah

Mình nghén cũng xuống 5kg mà giờ 5 tháng mới lên lại được cân cũ

Qt