E bé thiếu cân nặng e phải ăn uống gì để cho e bé lên ký ạ E hoang mang quá mn tư vấn giúp e với ..

E bé thiếu cân nặng e phải ăn uống gì để cho e bé lên ký ạ
E hoang mang quá mn tư vấn giúp e với
..
13 Các câu trả lời

chuối sáp luộc, bắp, khoai lang luộc buổi sáng. Uống thêm ngũ cốc, sữa tươi không đường sáng và trưa/tối tuỳ mom sau khi ăn no. Canxi, sắt phải uống đều đặn nhé, không uống cùng lúc 2 loại này. Giãn cách nếu uống cách nhau 1 tiếng, uống khi trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 30 phút nếu gặp vấn đề tiêu hoá. Ăn thức ăn nhiều C giúp hấp thụ sắt tốt! Mình có cung cấp canxi tự nhiên, bầu dùng rất tốt nhé!

Mom uống sữa tươi k đường, trứng vịt lộn và khoai lang á. Mà ráng giữ cho tâm trạng thoải mái để k ảnh hưởng đến con nhé

mom ăn trứng vịt lộn ăn thịt bò uống sữa tươi k đường bé nhanh lên cân lắm ak

Mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường nữa nha mom

3y ago

dạ cảm ơn m

mom ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, uống sữa tươi ko đường nhé. Vào con hết đó.

ăn trứng lộn khoai lang uống sữa tươi ko đường

uống sữa k đường vs ăn trứng vịt lộn m

ăn quả na đi m, bs hay khuyên vậy!

ăn các loại hạt nhiều tinh dầu đó

3y ago

dạ cảm ơn mom

iong sua tuoi ko duong vinamik