Có mom nào có cách để tăng cân không ạ 😑

mình trộm vía sinh xong tầm 1 tháng là mình sụt xuống còn 46kí Mình cao 1m60 nên nhìn người mình hơi gầy ấy 😗 Đi đâu ai cũng bảo ăn không được hay sao mà giờ gầy vậy ? Thật ra bé nhà mình cũng ngoan , ngủ ngon sâu giấc không quậy phá mẹ nhưng mình vẫn cứ sụt cần vèo vèo vậy 🥺

Có mom nào có cách để tăng cân không ạ 😑
12 Các câu trả lời

do cơ địa của mỗi người thôi mom, mà mình đây mong giảm cũng chẳng giảm dc 😊. quan trọng mom vẫn phải ăn uống đầy đủ cho con bú nhé.

có thể do cơ địa, t cũng ăn nhiều mà ko béo được. Mong 1 lần béo mà khó quá 😂

mình cũng thế nhưng vì mình ko ăn đc và thức đêm nhiều

cho mk xin vía giảm cân đi chứ hít k khí thui cũng béo

48- bầu 58- giờ 50 ( 50 vì được cái bụng bự ) 😅

haizzz, chả bù tui. Hít thở thôi cũng phì 😔

Mình 37 ký đây ,gầy hơn con cá khô rồi

sao mom làm được điều đó..🤣🤣

e mới lên dc 41kg 😢😢 gầy trơ xương

3y ago

mình hơn mom có 4 lạng thôi 🤣🤣

ghé xem ảnh bé mình với mom nha