Tăng Cân cho người gầy

Các mom sau sinh có bị xuống cân như m k ạ. Trước lúc bầu m 45kí sau sinh m còn 40kí. 😭😭 Nhưng hiện tại m 46kí rùi đó ạ. Có mom nào gầy giống m ib m tư vấn cho nhé!!! Đảm bảo mập đẹp lun.hihi

5 Các câu trả lời

thanks mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

hihi minh thì muốn giảm ai lấy k t cho bớt

😀

🖕

.