Bé 10 tháng ngủ ko sâu giấc

Các mẹ ơi. Bé nhà em hơn 10th rồi. Nhưng tầm 2 tháng nay đêm bé ngủ cứ hay giật mình rồi khóc xong lại ngủ tiếp. 1 đêm 3 4 lần như vậy. Ko biết bé có vấn đề gì vậy nhỉ. Bé uống sữa công thức hoàn toàn ạ. 8.8kg. Bé ăn ngoan nhưng lại ngủ ko đc sâu giấc. Có nên bổ sung thực phẩm gì cho bé để bé ngủ ngon ko ạ 🥺🥺#mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mom

Bé 10 tháng ngủ ko sâu giấc
11 Các câu trả lời

bé nhà mình thua bé nhà bạn 1 tháng và cân nặng biểu hiện y chang luôn. Đi khám bs, bs bổ sung thêm kẻm cho bé, mom tham khảo thêm nha.

bé nhà mk trước cũng vậy mk hạt sen nấu cùng cháo cho bé ăn và mỗi ngày 1 gói siro cho bé thế là hết à

mom xem có phải bỉm nặng ko ko nhé. bé nhà e có mẫy bữa toàn dậy khóc , sau mới biết bỉm nặng

Bổ sung vtm d3 hàng ngày cho bé nha mom. Trước khi ngủ đừng cho bé giỡn quá nha mom

chắc bé gd khủng hoảng thôi mom ạ. ko sao đâu nha

bé nhà mh mấy hôm nay cũng vậy..k biết sao

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng á m

chắc đang vào gd khủng hoảng mom ơi

Chắc bé đang tuần khủng hoảng á

mom bổ sung kẽm xem nha