mang thai ngoài tử cung thử que có biết không

mình thử que hôm t3 thấy 2 vạch mờ như vầy, người mình cứ khang khác, có hơi đau rêm rêm bụng. rồi hôm qua mình đi khám thì siêu âm bác sĩ lại nói là chưa thấy thai hẹn 1 tuần nữa quay lại.mình về cứ tìm hiểu suốt thấy nói que mà mờ vầy là có thẻ thai ngoài tử cung, rồi thêm vụ k thấy thai nữa càng sợ hơn. k biết con mình có sao ko hic

mang thai ngoài tử cung thử que có biết không
9 Các câu trả lời

Que thử thai hđ trên nguyên lý phát hiện nồng độ hormone hCG trong máu hoặc nc tiểu để xđ có thai hay chưa nên mang thai ngoài tử cung sẽ vẫn hiện lên 2v. Nhưng k thể dựa vào que thử thai để biết dc vị trí của phôi thai ntn mà cần phải tiến hành siêu âm ổ bụng hoặc siêu âm đầu dò. Trường hợp của e có thể thai còn bé, vẫn đang trên đường di chuyển vào làm tổ bên trong tử cung nên bsi chưa thể kđ chắc chắn đc. Nếu đau bụng dữ dội, ra máu hoặc có dấu hiệu bất thường # thì ktra luôn còn thì đợi đến lần khám tiếp theo ntn nhé

Thai ngoài tử cung thử que vẫn lên 2 vạch đó mom ơi vì thụ thai thành công rồi nên trong nước tiểu đã có hormone HCG, que thử nhận ra hormone này nên hiện 2 vạch đó. Chỉ khác là phôi thai lại làm tổ ở một vị trí nào đó bên ngoài tử cung thay vì vào tới tử cung mới làm tổ. que thử thai 2 vạch mờ như hình có thể do nồng độ HCG bị chững lại hoặc là sẽ có xu hướng giảm sau đó. mom chờ hôm sau khám lại nhé.

Theo mh biết thì thai ngoài tử cung vẫn thử que lên 2 vạch, do trứng đã làm tổ nên nồng độ hCG tăng lên còn trứng làm tổ trong hay ngoài thì phải siu âm đầu dò mới biết đc. Mom đợi 1 tuần đi tái khám theo lời bsĩ xem sao. Nhưng nếu mom đau bụng nhìu, kèm vs ra máu, ngất xỉu thì phải vào bệnh viện liền nha

Đau bụng kiểu hơi thì cũng giống sắp tới tháng mà mom. Mom đợi thêm rồi đi siêu âm lại xem nè

mom đợi thêm 1_2w nữa đi siêu lại xem sao

m chờ thêm 1,2w nữa siêu âm lại nè

thử vẫn lên 2 vạch nha m

đợi tái khám thôi m nè

chờ tái khám thôi m