Mình thử lên 2 vạch đậm mà siêu âm thì chưa thấy mà bác sĩ nói trứng dag làm tổ z có thai ko

8 Các câu trả lời

lên 2 vạch lá có rồi siêu âm đầu dò sẽ thấy siêu âm thường thì k thấy đó vì còn nhỏ

Mình tre 2 ngày lên 2 vạch đậm mình để thêm 10ngay nữa đi khám thì co tim thai luôn.

có rồi đó m chúc mừng m nhé chờ khoảng 1 tuần nữa sa lại là thấy

2w ago

z khoảng 1 tuần mình đi khám là thấy túi thai phải ko bn

là có rồi đó e ăn uống nghỉ ngơi tinh thần thoải mái lên

Đang sớm nên s.âm chưa thấy đó m

có rồi ạ

Có đó mom

.