thăm ý kiến

Các mẹ cho e hỏi..e trể kinh 4 ngày..e thử que 2 vạch.. 1 đậm một mờ..đi siêu âm pác sĩ k thấy là s ạk..z chừng nào minh đi siêu âm thấy ạk..

16 Các câu trả lời

Do còn sớm quá nè mom. Lúc trc em trễ cả tháng mấy mà siêu âm củng không thấy đợi thêm 1tuan đi lại thì em bé đc 5w4d luôn rồi 😁😁

Khoảng 6-8 tuần nha bạn, bạn đợi 2 tuần nữa siêu âm lại. Còn nếu muốn biết chắc chắn có thai k thì xét nghiệm máu nha

Còn sớm, chưa vào tử cung đâu bạn. Mình trễ 8 ngày siêu âm cũng chưa thấy. Đợi 1 tuần sau siêu âm con mới vào ý.

trễ kinh 10 ngày siêu âm là thấy đó mom

Bạn chờ thêm 1 thời gian nữa xem sao

Đợi vài hôm nữa kt lại xem ntn Mom

Nhỏ quá cũng chưa thấy dc á mom

Mon nên khám lại sau 2tuan nữa nhé

Còn sớm bạn chờ 1-2 tuần nữa

2 tuần nữa rồi đi nha mom