Siêu âm 5d 14 tuần chuẩn giới tính k?

Mình thai đc 14 tuần.mình đc 2 bé gái rồi giờ rất mong có bé trai.hôm này đi siêu âm 5d bác sĩ bảo 100% bé gái.mà mình buồn,đờ ng từ chiều đến giờ.mình vẫn mong là siêu âm có thể nhầm, nhưng siêu 5d liền sao mà nhầm đc chứ.có mẹ nào 3 đứa con gái giống mình k?mẹ ck thì suốt ngày hỏi con trai hay gái làm mình rất áp lực...😭😭😭

12 Các câu trả lời

cố lên m, con là con của mình , mẹ ck hỏi thì kệ mẹ ck, con là trời ban ban con nào nhận con đó . có người trai k kiếm gái k ra thì cũng sống vui thôi.con gái bây giờ có giá lắm nha.

3y ago

cảm ơn mẹ đã hiểu nỗi lòng mình.