bệnh thủy đậu

Mình thai 29 tuần bị thủy đậu có ai bị vậy cho mình xin ít kinh nghiệm ạ

11 Các câu trả lời

Mình bị lúc 12 tuần, bác sĩ cho uống C sủi tăng đề kháng, nếu còn sốt thì uống viên eferalgan, khi nào lên nốt mụn nước thì bôi thuốc xanh methylen để tránh nhiễm trùng lây sang vùng da khác. Khoảng 10 ngày sẽ nổi lên hết mụn nước và khô dần. Sau đó nốt mụn khô rụng dần, tầm 20 ngày là hết hẳn. Mom nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ chất. Chấp nhận khó chịu và lâu lành hơn người bình thường, do bầu ko được uống hay bôi thuốc khác nên lâu lành hơn

Thủy đậu sau 20 tuần, trước 35 tuần thường không gây biến chứng thai nhi nhưng mom nên Đi khám và điều trị theo bs để đảm bảo an toàn tránh sinh non. http://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-mang-thai/thuy-dau-khi-mang-thai/

Em 32 tuần bị thủy đậu. Giờ sẹo khắp người nhìn phát chán. Mom đi khám bs sẽ cho thuốc bôi sữa tắm về dùng sẽ hết đỡ đau nhức nha

M nen khám và điều trị theo chỉ định cua bai nha

Đi bệnh viện đi mom...ở nhà nguy hiểm 😢😢

Điều trị theo yêu cầu của bs m

M khám và điều trị theo bs nha

Nên đi khám cho chắc ạ

Đi khám gấp nha mom

Quan tâm