Mất sữa

mình sinh được 3m, hôm trước bị tắc sữa sốt 40• xong giờ bị ít sữa đi hẳn, có mom nào bị như mình ko? Và làm Sao cho sữa về lại ạ?

Mất sữa
31 Các câu trả lời

Lúc mình tắc, mình khi tắm nước ấm và có xà phòng bóp vùng ngực màu đen đỡ đau hơn và dễ thông tia sữa hơn ( cách bóp theo YouTube) Ko biết làm vậy đúng ko Nhưng mình đỡ hẳn Rồi sữa lại về thôi mom. Tâm lí thoải mái lên. Mình nuôi con cả đời mà. Rồi sẽ ổn. Ăn đc, ngủ đc, uống nhiều sữa nước là Ok thôi. Chúc 2 mẹ con vui khỏe nhé. Sắp tết rồi