Mất sữa

Em sinh duoc 2tk6 ngay mấy hôm trước em bị viêm tuyến sữa, em điều trị bằng thuốc nam. Sữa ít hẳn đi. Có cách nào cho sữa về nhanh k ạ

32 Các câu trả lời

M uống nhiều mc ấm tích cuc cho bé ti với dùng them conbo kích sua â Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369/750//063 c ý tên châm nha. Thay nhieu mom uong hieu quả á

Mom uống nhiều nước ấm nha, đậu đen rang hoặc đinh lăng thay nước hàng ngày, mát xa, chườm ấm ngực. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống nhiều nước nóng và sữa nóng, cho bé ti không thì dùng máy hút sữa thường xuyên.mình bữa trc cũng bị viêm tuyến sữa đau nhứt sữa ko chảy ra được.mình uống thuốc pẩdon của bác sĩ cho và dùng 2 chai nước nóng lăn ngực liên tục 2 hàng thì hết.

Em chào chị, em là Quý, đến từ đội ngũ theAsianparent, hiện tại bên em muốn gửi quà tặng cho thành viên VIP Parents nhưng hiện tại chị chưa cập nhập sđt nên chị có thể vui lòng bổ sung giúp em qua fanpage theAsianparent được không ạ

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt.mpm ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Mom uống nước ấm, mác xa vú, vắt sữa mỗi 3h/ lần. Không tự uống thuốc nha mom, nên đi khám. Thuốc nam chưa được khoa học công nhận, uống bậy bạ không tốt đâu mom

Mom qua zalo này hỏi ngũ cốc lợi sữa giống minh nè. Uống 1 tuần kèm kích sữa là sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn

Đi kt lại chưa bạn . để bs thông tuyến , chứ tắt tuyến sữa , sữa dư thừa trong ngực k ra dễ gây ung thư vú lắm á

4y ago

E đag uống thuốc đỡ rôi ạ.nhưng mà trc em nhiều sữa lắm. Từ hôm tắc la k đủ bé ti luôn.

Mẹ uống ngũ cốc này nha. Mình đang dùng cũng hiệu quả lắm nè. Bé mình 3th k cần ti thêm sữa ngoài