giờ hút sữa

lại là em câu chuyện đi học và đổi giờ hút sữa, các mom nói ăn uống đủ dinh dưỡng là vẫn có sữa nhưng em sợ đi học thay đổi giờ hút sữa sẽ bị tắc ti sữa và làm ít sữa ấy ạ, nếu kéo giờ hút thành 5 tiếng 1 lần sáng 5g em phải gút sữa xong phải 11g30 tới 12g em mới đi học về, vì trường xa nên em dậy sớm ạ, em chỉ sợ là đi học nó sẽ đổi giờ hút rồi bị tắc, có cách nào để không bị tắc không các mom

9 Các câu trả lời

mình đi làm và cùng mang máy hút sữa lên cơ quan đó mom. Mom tham khảo lịch của mình nhé: 6:30 - 11:30 - 17:30 - 20:30. Nếu ngực cương quá thì mom dùng máy hút sữa bằng tay, vắt bớt tầm 5p giữa các cữ xem.

chỉ còn cách là m mang máy lên trường và hút thôi m nè.chứ hút xa quá dễ tắc tia sữa à

đẩy bài cho mom nhé mom có thể đem theo túi chườm nóng, thỉnh thoảng đắp lên ngực xem

Chỉ còn cách là em đưa máy hs lên trường, giải lao lao vô nhà vs hút ra mà thôi

mom có thể mang máy hút theo lên trường nếu k ngại..

này mình k có kinh nghiệm, đẩy bài cho m

chắc k bị tắc đâu mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom