sữa mẹ

Mình sinh mổ được 24 ngày rồi sữa về mỗi ngày nếu căng mình hút 2 bên được có 100ml-150ml. Mẹ mình bắt ăn cữ chỉ ăn thịt heo, cá kho khô với canh rau. Mình lo sữa sẽ ít dần r mất khi ra tháng. Các mom ăn uống thế nào để gọi sữa về ạ?

16 Các câu trả lời

M ăn tăng dạm trong bữa chính uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

Việc ăn cử quá mức là một trong những nguyên nhân gây ít sữa, mất sữa. Mom nên khuyên người nhà lại nhe. Để hạn chế mất sữa mom cần ăn uống nhiều dinh dưỡng, các loại thức ăn lợi sữa. Uống nhiều nước ấm, có thể nấu nước với lá đinh lăng , uống trà hoa cúc,...để tăng lượng sữa về.

Mình ăn nhiều canh lắm. ăn các loại thịt đa dạng, a trứng nữa. Hết 3 tháng cơm cữ thì m ăn bt và uống mỗi ngày 2 lít ngũ cốc, 1 lít nước lọc. Nói chung uống nhiều nước rất tốt mom ạ.

Uong nhiều nước ấm nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

Mom có hút sữa theo cữ ko? Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nha

Ăn ngon miệng là đc. Chú ý uống nhiều nước ấm

Mình ăn móng heo hầm đu đủ. Sữa nhiều lắm.ạ

Uốnh thêm sữa và nhiều nước ấm m nha

Kb zalo 0388865143 mình chỉ cách cho mom nha