Thiếu sữa

Mình sinh mổ được 15 ngày rồi, ai bày gì mình cũng ăn cũng uống hết mà vẫn rất ít sữa, cho con ti mẹ trước rồi phải cho con uống sữa công thức là chủ yếu, giờ m rất buồn và stress, con thì cứ đòi ti mẹ mà mẹ thì lại k đủ sữa, ai có cách gì không giúp m với

24 Các câu trả lời

B ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat xem m thấy sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lhe thử xem c này nè zlo 0369.750.063 c ý tên châm nha

Mom uống thêm ngũ cốc min min xem tn. Mình sinh đc 25 ngày rồi. Mấy ngày đầu cũng chỉ đc 30ml con phải ăn sữa ngoài. Giờ mỗi ngày ngòai ăn cơm và cháo bữa phụ mình uống thêm 3 cốc ngũ cốc pha với sữa ông thọ thấy sữa cải thiện lắm. Trv con k phải ăn thêm sữa ngoài. Mà sữa lại đặc hơn. Sữa về chảy ướt áo lun đó mom. Mom thử xem có hợp k nhé.ngoài ra còn masa chườm nóng 2 bầu ngực nữa.

Mom phải ăn nhiều, uống nhiều, kích sữa đều, cho con ti thường xuyên. Cụ thể là ăn mỗi bưã 2 bát cơm, 1 bát canh rau to, khoảng 200g thịt nạc, 2 quả trứng( nói chung ăn nhiều đạm). Uống nước ngũ cốc và nước lọc ấm trước mỗi lần hút sữa hoặc cho con bú 30p. Rảnh thì lấy khăn ấm đắp lên ngực cho tia sữa dãn nở đỡ bị tắc thì sữa cũng về nhiều.

Có nhiều mom ko biết là uống sữa với bia chỉ dc uống khi mới sinh xong mà chưa có sữa thì uống cho có sữa về còn nếu đang có sữa mà uống là mất sữa luôn đó mom. Biết là mọi người muốn chỉ mom cách có sữa nhiều nhưng ko biết tác dụng ngược của bia với sữa. Mom đừng uống nhé.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

C uống thêm sữa đặc ,sữa ong thọ,uống lúc đang còn nóng với làm men rượu như ở trên da chỉ thị nhanh xuống sữa và sữa nhiều lắm c,e dùng rùi rất hiệu quả

M ăn uống đồ lợi sữa xong chăm chỉ hút sưqx 2h/lần để kích sữa nhé. Kiên trì là sữa về. Nhưng phải hút đúng cữ, ngày nào cũng vậy

thêm nữa phải chăm chỉ kích sữa 2-3 tiếng 1 lần. mua loại máy tốt có chức năng massage. mình đang dùng của medela thấy ra rất nhiều sữa

Bạn cho bé ti thường xuyên uống thử mấy cái trà, côm, tảo lợi sữa xem .. chú ý uống ,,2-4l nước ấm tinh thần thoải mái thoải mái nhé

uống thật nhiều sữa đậu nành ( tự làm nhé) mỗi ngày 2 lòng đỏ trứng gà, ăn thêm khoai lang. mỗi ngày phải 2 lít nước trở lên nhé