Sữa cho bé

Bé nhà em 2m. Bé không chịu ăn sữa công thức. Bé chỉ đòi ti mẹ thôi ạ. Mà sữa mẹ thì ít . Có cách nào giúp bé ăn sữa công thức lại không các mom #tập_đầu

9 Các câu trả lời

Cho bú mẹ nhiều lên hoặc hút kích đi mom. Sữa mẹ là tốt nhất cho con luôn á. Nếu mom ko hút kích theo lịch đc bắt buộc dặm sct thì chọn các loại bình mô phỏng vú mẹ, sẽ phải đổi nhiều loại cho đến khi bé thích loại nào mom ạ

Mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm, nghỉ ngơi đầy đủ, cho bé bú nhiều để có nhiều sữa nhé. Bé bú sct thì nên chọn loại sữa vị nhạt giống sữa mẹ và chon bình có núm ti mềm cho bé ti nhé mom

mom nên ăn uống nhìu để có nhìu sữa cho bé ti. còn sct thì nên chọn dòng nào giống sữa mẹ nhất m ạ. Thứ 2 là bình sữa và núm ti phải "hợp gu" bé thì bé mới ti m ạ. Nhìu đứa nó kén bình và núm í

tập đầu thì m pha 1 ít sct r cho bé uống hk nên ép bé lúc đầu sữa của mình thì nhiều từ từ sữa của mình cũng ít r mình cũng cũng bồi thêm lần 1 ít sct cho bé

mom nên ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm vào, cho bé bú nhiều cho sữa về nhiều nha mom mom tập từ từ cho bé, lựa chọn loại bình, núm ti mềm cho bé dễ bú

có thanh sữa meji nè m.m mua về pha thử xem bé có thích ko nha.còn mua hộp lớn thì bé ko uống m lại phải uống nè

mom ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi hợp lý, cho con ti nhiều hơn để sữa về..

có thể do bé thích dòng sữa nhạt giống sữa mẹ nè m m thử cho uống mejji xem sao nha

cho con bú nhiều,ăn uống nhiều thì sẽ nhiều sữa m