Mẹ ít sữa

Có m nào ít sữa cho con ti. Từng sử dụng sản phẩm này ko ạ. E ít sữa cho con ti quá ăn uống nhìu thứ mà cung ko đủ sữa cho bé ti nữa😔😔😔

Mẹ ít sữa
19 Các câu trả lời

Mẹ chịu khó kích sữa thì sữa mới về, các sản phẩm này k hẳn giúp mẹ có sữa đâu. Uống đủ ngày 3 lít nước ấm, ăn đồ ăn khiến mẹ ngon miệng và cho con ti đầy đủ sữa sẽ về, sau khi con ti xong mẹ nhờ người bế dùm rồi mẹ đi hút hết sữa ra là sữa sẽ về đều. Như mình k cho bé ti trực tiếp được thì mình hút sữa cứ 3 tiếng 1 lần mỗi lần 30p, khi sữa về nhiều r có thể tăng thời gian lên k phải hút cực nữa

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho..

M là cái dứa it sua day ăn uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

e k dung Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

uống thuốc hay ngủ cốc cũng không tqcs dụng đâu M, mon cứ uống nhiều nước ấm, ăn nhiều canh, tránh các món mất sữa, kích sữa đều 3h 1 lần là từ từ tăng lượng sữa lên hà M

Chủ yếu vẫn là m ăn uống đầy đủ. Ăn nhiều tinh bột chứ những loại uống này chỉ hỗ trợ thui và người nào uống hợp thì mới có nhiều sữa còn k hợp thì vẫn vậy à

Nếu m muốn nhiều ra hiệu thuốc mua thuốc kích sữa theo giờ 180k thì phải uống 1 lọ là OK nhưng uống m kết hợp cho con bú nhiều hơn để sữa về

C.e nao bị rụng tóc quá nhiều kp e zalo 0332244061 e chỉ cho loại đảm bảo hiệu quả nha. E đang dung rất hài lòng. nói điêu mất lọc nha