Sữa nào giống sữa mẹ v các mom sữa việt bé k chịu ti lúc trc uống sữa biomil giờ muốn đổi sữa khác

#Béyêu sữa công thức cho bé giống sữa mẹ

Sữa nào giống sữa mẹ v các mom sữa việt bé k chịu ti lúc trc uống sữa biomil giờ muốn đổi sữa khác
22 Các câu trả lời

sao mom ko duy trì sữa đó cho bé luôn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Sữa NAN dễ hấp thu, tăng cân đều, hỗ trợ tiêu hóa, phân mềm không bị táo bón; có DHA-ARA giúp phát triển trí não vào thị lực tốt; có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường đề kháng nữa. M dùng thử xem.

mom dùng sữa NAn đi Ạ. dễ uống lắm mom y như sữa mẹ mà nhiều dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân. lại mát giúp trẻ không bị bón ạ.bé nhà mk cũg đang dùng ạ

Vậy mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ, bé uống không bị ngán. Tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch và đi phân mềm ạ

Mình cho con dùng optimum gold. Thấy bé tăng cân đều tuy ko nhiều. Nhưng ko bón, phân cực rẻo và đẹp. Mà vị sữa cũng nhạt nữa mẹ ạ.

sữa Nan có mùi vị giống sữa mẹ, lại tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bé ko bị bón. Bé mình cũng đang dùng Nan việt nè

sữa nan giống với sữa mẹ nè mom,tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng,mau tăng cân nữa mom,con mình cũng đang dùng nè.

mom vi cho bé dùng sữa Nan đi, sữa vị tựa sữa mẹ dễ uống, bé hấp thu tốt tăng cân đều mà k bị bón đó ạ

mh cũng khuyên m chọn sữa Nan nhé, giống sữa mẹ nên rất dễ uống, con không bị táo bón, tăng cân đều m

Nếu hỏi ý kiến thì tớ nói thật là ko có sữa nào tốt hơn đc sữa mẹ cả.