Bé hay bị trớ sữa

Mình sinh em bé cũng được 2m rồi nhưng không hiểu sao dạo này con mình hay bị trớ sữa. Mỗi lần ăn xong đều trớ mặc dù mình đã hạn chế cho con nằm và vận động sau khi bú rồi đó.Bị trớ nhiều vậy có đáng lo không các mom

2 Các câu trả lời

ko sao đâu mom ạ. hệ tiêu hóa còn non kém cũng dễ bị trớ như vậy nè. mom cho bé bú theo nhu cầu nhưng cũng vừa phải đừng quá nhiều nha

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m