Bé bị trớ sữa

#tập_đầu#LO_LẮNG #Béyêucuame các m ơi bé nhà em đc 1m13d mà 3 ngày nay bé bị trớ sữa liên tục ai , bú xong đc 15p là trớ . Ngủ k ngon vặn mình còn ói ra nữa ạ . Em lo quá ạ

10 Các câu trả lời

Mom vỗ ợ hơi cho bé nhé. Sau khi bú không đặt con nằm ngay mà nên bế con vỗ cho bé ợ được hơi ra, M có thể mua gối chống trào ngược cho bé nhé

bú xong vỗ ợ cho bé đi M, bé đầu mình không biết để bé cứ ọc sữa. bé thứ 2 cứ bú xong là vỗ ợ bé ngủ ngon và ko ọc sữa

Cho bú ít lại vs cho bé nằm nghiêng vỗ ợ. Bé trớ rồi thì dừng, đừng sợ con đói mà cho bú thêm nữa.

mom đừng cho bé bú no quá, sau khi bú nhớ vỗ ợ hơi nha

kiểm tra xem con có bị viêm họng ko m

vỗ ợ hơi khi bé bú xong

bú xong m vỗ ợ cho bé a

Vỗ ợ hơi kĩ tí nha m..

❤thả tim thứ: 60

vỗ ở cho bé m