Mình nên sd loại thuốc tiêu nào cho bé các mẹ bé mình đc 12m

11 Các câu trả lời

mình là Dược sĩ, xin trả lời câu hỏi của bạn, bất kỳ thuốc nào cũng có tác dụng phụ, bạn không nên tự ý mua thuốc cho em bé dùng. Phải thật cân nhắc và thận trọng trước khi dùng thuốc cho con nha bạn.

nên hỏi bác sĩ or người có chuyên môn mom ạ. Chứ thuốc cho con thì ko nên tự tiện mua m ạ. Lỡ ko hạp thuốc, ko hạp cơ địa, thuốc giả v..v.. còn mệt thêm m ạ

đi khám cho bé rồi bác sĩ kê thuốc cho.. ở đây đa số toàn mẹ bỉm, k ai dám kê thuốc bậy đâu mom ơi..

m dùng dì thì lên hỏi ý kiến bs trc nhé đừng cho dùng linh tinh cẩn thận lại hối hận

m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn nha, k nên tự ý mua thuốc nè

sd thuốc gì cho bé cũng phải có ý kiến của bác sĩ mom nhé

kham khảo bs trc khi mún dùng thuốc j cho bé mom nha

Hỏi bác sĩ mom ơi, bé bị tiêu chảy hay sao mom

nên đưa bé đi khám rồi nói bác sĩ kê nha mom

nên hỏi bs để bs kê mom nhé